06/03/19  Tiện ích - Tin học  40
Bạn ra những bài tập toán trên giấy cho con em mình ôn tập, có thể chúng sẽ rất miễn cưỡng để làm. Nhưng nếu những bài tập ấy xuất hiện trên màn hình máy vi tính thì lại khác, nhất là khi có sự tương tác sinh động. Math Activity Pack là bộ tiện ích giúp bạn thực hiện được điều này.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  46
Dân trí) - Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi học xong cấp 3, Ka’Duyên phải gác lại giấc mơ “giảng đường” để làm thuê kiếm sống. Suốt 3 năm bươn chải, em dành dụm từ những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình để đi thi đại học, theo đuổi ước mơ còn dang dở.
 06/03/19  Tiện ích - Tin học  45
Tiện ích này tôi đã khóa các công thức ở các dòng có màu nên thầy cô an tâm không sợ mình xóa công thức trong quá trình
 06/03/19  Người tốt việc tốt  39
Nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc; hòa đồng, hết lòng giúp đỡ mọi người, luôn dành tình cảm và công việc của mình đảm bảo nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, để đồng chí, đồng đội yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  50
(Dân trí) - Chỉ còn lại trong túi 20 ngàn đồng trước buổi thi đầu tiên, cô gái giàu nghị lực ấy có lẽ đã phải nhịn đói vào phòng thi nếu như không có sự giúp đỡ của mọi người.
 06/03/19  Người tốt việc tốt  35
(Dân trí)-Từ Tiền Giang lên TPHCM thi ĐH với số tiền 500.000 đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ từ nhà trường, cùng với số tiền dành dụm từ học bổng dành cho học sinh nghèo học giỏi, tổng cộng Khoa có gần 1 triệu đồng. Với số tiền này, Khoa chỉ biết tiết kiệm hết mức có thể.