ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN NĂM HỌC 2021 - 2022

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021– 2022 của Hội đồng Đội huyện Mường Chà. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học số 1 Mường Mươn đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2021 – 2022.

          Đại hội được tiến hành vào lúc 16 giờ 00 phút, ngày 30 tháng 9 năm 2021. Về dự với Đại hội Liên đội có cô giáo Nguyễn Thị Mùi – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Trịnh Thị Thuỷ - Bí thư chi Đoàn trường cùng đại diện các anh chị phụ trách các chi đội, sao nhi đồng. Liên đội được đón tiếp 30 đại biểu đại diện cho 354 học sinh trong toàn trường, các bạn là những đội viên ưu tú, nhi đồng chăm ngoan đến từ các chi đội, các lớp nhi đồng.

Đại hội tổ chức nghi lễ chào  cờ

      Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa vào dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong Đại hội, liên đội được lắng nghe những ý kiến chia sẻ, chỉ đạo sâu sắc của thầy cô trong ban giám hiệu để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Bạn Hoàng Thị Vân Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022.

              Đại hội biểu quyết bầu Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2021- 2022

Ban chỉ huy Liên Đội mới ra mắt Đại hội

     Đến dự với Đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Mùi biểu dương thành tích Liên đội đã đạt được trong năm học 2020-2021, Cô giáo còn có thêm ý kiến chỉ đạo Liên đội cần cố gắng tổ chức nội dung các hoạt động Đội trong năm học 2021-2022 linh hoạt, phong phú và hiệu quả hơn.  

Cô giáo Nguyễn Thị Mùi phát biểu tại đại hội

      Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để dìu dắt Liên đội trường Tiểu học số 1 Mường Mươn trở thành Liên đội vững mạnh xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi, cuối năm học được Hội đồng Đội huyện Mường Chà, Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên tặng giấy khen.

Bạn Lò Thị Mai Hương thông qua nghị quyết đại hội

   Đại hội kết thúc trong niểm hân hoan, phấn khởi của các em học sinh, niềm vui đó hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công.

                                                                                                                    Tác giả: Lường Văn Thiết - TPTĐ

Bài viết liên quan