HOẠT ĐỘNG CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN

CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN 2020 

             Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và đang lan rộng ra toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ - một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo. Cùng chung một ý chí “chống dịch như chống giặc” với hàng triệu người dân, đoàn viên, thanh niên Việt Nam đang nỗ lực từng ngày để chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

           Sáng ngày 25/3/2020, Chi đoàn trường Tiểu học số 1 Mường Mươn tổ chức hưởng ứng “Tháng thanh niên”, Chương trình “Tuổi trẻ Chung tay xây dựng trường học Xanh – Sạch – Đẹp”  và tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn đã hăng hái tham gia  các hoạt động cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình địa phương, của nhà trường. Chi đoàn đã tổ chức cho đoàn viên thực hiện vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại, xử lý rác thải; vệ sinh các phòng học, phòng làm việc, khu vực ăn, ở của học sinh bán trú; trồng cây xanh ở trung tâm và các điểm trường lẻ.

       Đoàn viên thanh niên đã tham gia công tác  tuyên truyền, hướng dẫn cách đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng để phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Hình ảnh một số hoạt động của Đoàn thanh niên

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn : Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn                                   Tác giả : Trịnh Thị Thủy

 

Bài viết liên quan