HOẠT ĐỘNG ĐẦU XUÂN CANH TÝ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN

Thực hiện công văn số Số 781/PGD ĐT ngày 26/12/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà về việc tổ chức nghỉ tết nguyên đán 2020. Đơn vị trường Tiểu học số 1 Mường Mươn đã tổ chức quán triệt tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc thời gian nghỉ tết nguyên đán.

*Đối với học sinh : nghỉ tết từ ngày 20/01/2020 đến hết 29/01/2020;

*Đối với CBGV-NV : Nghỉ tết từ  ngày 23/01/2020 đến hết ngày 29/01/2020.

Trong thời gian nghỉ tết nhà trường phân công cán bộ quản lý, nhân viên trực tết đảm bảo an toàn về an ninh trật tự. Tổ chức đón Xuân Canh Tý vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, hiệu quả. Đến sáng ngày 30/01/2020 tất cả CB-GV-NV của trường đã có mặt đông đủ, tập trung huy động học sinh ra lớp, duy trì các nền nếp chuyên môn và hoạt động dạy học. Trong 2 ngày đầu xuân 30/01 đến 31/01/2020 nhà trường đã tổ chức ôn tập cho học sinh, trồng cây xanh, trồng hoa và các hoạt động NGLL, các trò chơi dân gian, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao tạo không khí phấn khởi trong những ngày đầu xuân mới và cũng là một trong những giải pháp huy động, duy trì số lượng học sinh.

Dưới đây là một số hính ảnh về các hoạt động đầu xuân Canh Tý 2020 tại trường Tiểu học số 1 Mường Mươn

Nguồn tin : Ban CNTT trường TH số 1 Mường Mươn