HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC –VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường Tiểu học số 1 Mường Mươn, nội dung hướng dẫn tại công văn số 125/LĐLĐ ngày 28/8/2020 của Liên đoàn lao động huyện Mường Chà về việc phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức – Hội nghị người lao động  năm 2020”. Ngày 25/ 9/2020 BCH công đoàn trường Tiểu học số 1 Mường Mươn phối hợp cùng với BGH nhà trường long trọng tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 -2021”.

Để chào mừng Hội nghị, các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường  đã mang những lời ca tiếng hát, những tiết mục văn nghệ đặc sắc chức mừng thầy cô.

Các em học sinh đội văn nghệ chào mừng hội nghị

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường  và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại trường có mặt đông đủ.

Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham dự hội nghị

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Liễu Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC  nhà trường; cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Ban chi ủy, Ban Giám hiệu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Liễu Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tại hội nghị

Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020, phương hướng hoạt động năm 2020 -2021. Bầu và kiện toàn ban thanh tra nhân dân.

Đồng chí Đinh Thị Quỳnh trưởng ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo trước Hội nghị

Hội nghị CBCCVC năm học 2020 – 2021 được nghe ý kiến của đồng chí Đại diện Ban chi ủy phát biểu về “Công tác Xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ”.Ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư Chi đoàn trường về công tác “ Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện”, Ý kiến của Đ/c Tổng phụ trách Đội về “Giải pháp thực hiện tốt hoạt động tập thể và múa hát sân trường, ý kiến của các đồng chí tổ trưởng chuyên môn về “Giải pháp nâng cao chất lượng học sinh; “Thực hiện tốt việc dạy học lớp 1 chương trình giáo dục phổ thông 2018 Các ý kiến phát biểu và các giải pháp tâm huyết của các đồng chí tại hội nghị đã phát huy quyền dân chủ, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong mọi hoạt động của nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường không ngừng phát triển.

Các đồng chí giáo viên phát biểu tham luận

Cũng trong Hội nghị Đồng chí Nguyễn Thị Liễu Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.

Hội nghị thảo luận và giải đáp ý kiến của CB-GV-NV

Để đơn vị trường đạt thành tích cao trong năm học, Đồng chí Tạ Thị Uyên, Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn trường đã thông qua kết quả  thi đua năm học 2019 -2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 -2021.

Đồng chí Tạ Thị Uyên Phó HT - Chủ tich CĐCS phát động phong trào thi đua

Sau phần phát động thi đua, đại diện Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các đoàn thể, các tổ chuyên môn đã cùng nhau ký cam kết thực hiện Nghị quyết của Hội Nghị

Đại diện nhà trường, các đoàn thể, tổ chuyên môn ký cam kết thực hiện Nghị quyết hội nghị

Hội nghị CBCCVC Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn năm học 2020 - 2021 diễn ra với không khí sôi nổi, đoàn kết, vui vẻ, tập trung, dân chủ, trách nhiệm kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới, một năm học với nhiều thành công./.

Người viết : Nguyễn Thị Liễu                                           Nguồn : Ban CNTT trường Tiểu học số 1 Mường Mươn