HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 – 2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN.

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn lao động huyện Mường Chà về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ  - viên chức - người lao động. Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 17/9/2021, Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2021 - 2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2020 - 2021, đề ra phương hướng, chỉ tiêu và biện pháp thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có đầy đủ các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể CB-GV-NV Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 thành viên: Bà Nguyễn Thị Liễu – BTCB - Hiệu trưởng; bà Tạ Thị Uyên – CTCĐCS; Bà Đinh Thị Quỳnh – Phó CTCĐCS – Trưởng Ban nữ công ; đoàn thư ký gồm 02 thành viên: Bà Đoàn Thị Hải – Tổ trưởng khối 4+5; BàTrịnh Thị Thủy – Bí thư chi đoàn trường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị Cán bộ - viên chức - người lao động năm học 2021 - 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực, nghiêm túc, tập trung. Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Báo cáo hoạt động của Công đoàn cơ sở và phát động phong trào thi đua, kí kết chương trình phối hợp hoạt động giữa chính quyền và công đoàn, Hội nghị nghe Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021, chương trình hoạt động năm học 2021 – 2022.

Bà Nguyễn Thị Liễu - BTCB - Hiệu trưởng khai mạc và thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và  nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu năm học 2021 – 2022.

Bà Tạ Thị Uyên - CTCĐCS thông qua báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2020 – 2021, phát động thi đua năm học 2021 – 2022, kí kết chương trình phối hợp hoạt động giữa chính quyền và công đoàn

Ông Lường Văn Thiết – Trưởng Ban thanh tra trường học Báo cáo hoạt động của Ban TTrND năm học 2020 - 2021, chương trình hoạt động năm học 2021 - 2022.
     Tại hội nghị đã có nhiều nội dung báo cáo tham luận với những giải pháp đưa ra rất hiệu quả nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông. Công tác xây dựng đảng trong nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên trong chi đoàn góp phấn xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Bà Nguyễn Thị Ánh – Tổ trưởng khối 2+3 báo cáo tham luận Giải pháp thực hiện chương trình giáo dục phổ thông lớp 2.

Bà Trịnh Thị Thủy - BTCĐ báo cáo tham luận về công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng trong chi đoàn Trường tiểu học số 1 Mường Mươn.

Phát huy tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm, sáng tạo các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ, chăm lo đời sống cho CB – GV – NV nhà trường, bổ sung thống nhất các nội quy - quy chế làm việc - hoạt động của nhà trường, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong  năm học 2021 - 2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu, quy chế đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Bà Trịnh Thị Thủy  - Thành viên tổ thư ký thông qua Nghị quyết Hội Nghị.

Bế mạc Hội nghị, bà Nguyễn Thị Liễu – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, tập trung, dân chủ, sáng tạo của CB - GV - NV trong nhà trường đã hăng hái đóng góp ý kiến xây dựng các chỉ tiêu, phương hướng và biện pháp thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, tạo nên thành công của Hội nghị, đồng thời bà cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục khắc phục mọi khó khăn, không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tăng cường khối đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021 – 2022.

Nguồn: Ban công nghệ trường TH số 1 Mường Mươn