Liên đội trường Tiểu học số 1 Mường Mươn tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2020 – 2021.

Liên đội trường Tiểu học số 1 Mường Mươn tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới

năm học 2020 – 2021.

    Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 25/3/2021, các lớp nhi đồng khối 3 của Liên đội trường Tiểu học số 1 Mường Mươn tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho 64 em nhi đồng, năm học 2020-2021.

     Dưới sự điều hành của thầy giáo Tổng phụ trách Đội và Ban chỉ huy liên đội, chương trình buổi lễ kết nạp đội viên mới của các lớp nhi đồng khối 3 diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội, các em nhi đồng hào hứng phấn khởi mong chờ đến ngày được đeo chiếc khăn đỏ trên vai, được hát vang bài hát “Em yêu chiếc khăn quàng” của nhạc sĩ Phạm Chu.

Các em nhi đồng thực hiện nghi lễ chào cờ.

     Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Em Lò Thị Kim Vương - Liên đội trưởng  báo cáo kết quả rèn luyện, phấn đấu của các em nhi đồng khối lớp 3.

      Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, thầy giáo Lường Văn Thiết  – Tổng phụ trách Đội trao khăn quàng và căn dặn các bạn đội viên mới tiếp tục thi đua học tập, tu dưỡng rèn luyện đạo đức thật tốt, tích cực tham gia các phong trào hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Em Hoàng Ngọc Vân thay mặt các bạn đội viên mới đọc lời hứa đội viên.

      Buổi kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các em nhi đồng. Cô giáo Tạ Thị Uyên - Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đến dự, chia vui và chúc mừng các em! Mong các em luôn không ngừng phấn đấu, phát huy truyền thống quý báu của Đội để mãi xứng đáng là Đội viên gương mẫu của Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực sự là những chủ nhân tương lai của đất nước.

       Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em Đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

                                                                                          Tác giả bài viết: Lường Văn Thiết