VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN VÀ CLB THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN MƯỜNG CHÀ TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM.

Cứ mỗi độ thu về các em học sinh trong cả nước nói chung, các em hoc sinh của trường Tiểu học số 1 Mường Mươn nói riêng lại hân hoan, mong mỏi, chờ đợi đến ngày tết trung để được ngắm trăng, phá cỗ, rước đèn, xem múa Lân.

Được sư quan tâm của Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện huyện Mường Chà, chiều tối ngày 29/09/2020 các anh (chị) trong CLB đã tổ chức tết Trung thu “Vầng trăng yêu thương” cho các em học sinh trường tiểu học số 1 Mường Mươn.

Mở đầu chương trình cô giáo Nguyễn Thi Liễu Bí thư chi bộ - Hiêu trưởng nhà trường đã trịnh trọng đọc thư của Bác Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam nhân dịp tết trung thu năm 2020.

Trong tết trung thu với niềm vui hân hoan được phá cỗ, xem múa Lân, giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi, các em còn được tặng: sách, vở, bút, quần áo. Đó là những món quà vô cùng ý nghĩa, những kỷ niệm sâu sắc trong tuổi thơ của các em. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu, của các thầy cô giáo, các anh (chị) trong CLB, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Tết trung thu, là tết cổ truyền của dân tôc Việt Nam, là dịp để các em học sinh được giao lưu văn nghệ, xem múa lân, chơi trò chơi dân gian, các em được phá cố, trông trăng và nhớ tới Bác Hồ muôn vàn kính yêu, sinh thời Người luôn dành tình yêu thương đặc biệt cho các em thiếu niên, nhi đồng.

“ Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Sau đây bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu thỏa lòng nhớ thương”.

Dưới đây là một số hình ảnh “Trung thu yêu thương” của trường tiểu học số 1 mường Mươn năm 2020.

Cô giáo Nguyễn Thị Liễu (HT) đọc thư chúc tết của bác chủ tịch nước.

        Ảnh 1:  Cô giáo Nguyễn Thị Liễu (HT) đọc thư chúc tết của bác chủ tịch nước.

Ảnh 2: Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong nhà trường.

                                                 Ảnh 3: Múa lân .

                                                  Ảnh 4: Trò chơi.

       Hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường Tiểu học số 1 Mường Mươn  kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi dân gian; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với các anh (chị) trong CLB thanh niên huyện Mường Chà. Các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

Nguồn : Ban CNTT trường TH số 1 Mường Mươn

Bài viết liên quan