NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích, và tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 - 9. Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội "toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5/9/2017 vừa qua, thầy và trò trường tiểu học số 1 Mường Mươn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.
     Đến dự buổi lễ khai giảng của nhà trường, có các vị đại biểu đại diện cho Huyện ủy - HĐND - UBND huyện; đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND xã Mường Mươn; sự quan tâm có mặt của PGD-ĐT huyện, của hội cha mẹ học sinh, các đơn vị kết nghĩa, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn xã cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.
                                                                                                                                                                        
      Tập thể CBGV - CNV nhà trường và đại biểu trong buổi lễ khai giảng
     
       Trong buổi lễ khai giảng nhà trường rất vinh dự nhận được sự quan tâm của Huyện ủy - HĐNG - UBND huyện Mường Chà, của lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo đã đến thăm hỏi, động viên, khích lệ và tặng quà cho tập thể thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
                                                                                                                                                                                       
 Đ/c Từ Bá Minh - Tỉnh ủy viên - BTHU - Chủ tịch HĐND huyện lên phát biểu và tặng quà tập cho thể thầy và trò nhà trường

        Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong một không khí vui tươi, phấn khởi, đong đầy cảm xúc với các tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc, đã tạo nên niềm khích lệ rất lớn cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.
                                                                                               
                                                                                               
                  Các tiết mục văn nghệ của giáo viên và học sinh trong buổi lễ

        Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã đến thôi thúc lòng nhiệt huyết của thầy và ước mơ khơi nguồn tri thức của trò. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó trong giảng dạy và học tập, cùng với sự quan tâm sát sao của các cấp lãnh đạo, các ban nghành đoàn thể, chính quyền địa phương, hi vọng thầy và trò trường tiểu học số 1 Mường Mươn sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018./. 

Bài viết liên quan