TỔ CHỨC “GIAO LƯU TIẾNG VIỆT CỦA CHÚNG EM”

Tiếp tục hưởng ứng đợt thi đua thứ 3 của năm học 2016 - 2017 với chủ đề: “ Mừng Đảng - mừng xuân”, hôm nay trường Tiểu học số 1 Mường Mươn đã tổ chức buổi “Giao lưu tiếng Việt của chúng em” giành cho các em học sinh dân tộc thiểu số. Tham gia buổi giao lưu có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đông đủ các em học sinh toàn trường.
     Buổi “Giao lưu tiếng Việt của chúng em” được tổ chức với mục tiêu nhằm phát triển cho học sinh 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Hình thành thói quen, kĩ năng sử dụng tiếng Việt trong học tập và giao tiếp. Thông qua buổi giao lưu chính là cơ hội giúp các em học sinh  mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong giao tiếp và các hoạt động của nhà trường. Đây cũng là dịp nhằm khích lệ phong trào thi đua dạy tốt, học tốt môn tiếng Việt nói riêng và các môn học khác nói chung cho học sinh dân tộc thiểu số. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy và học.
         
     Trong buổi giao lưu, các em học sinh đã cùng nhau thể hiện phần năng khiếu của mình, cùng tham gia trả lời câu hỏi và hòa mình vào các trò chơi dân gian rất sôi nổi.

                      
                                                                            
                      Các hoạt động văn nghệ và trò chơi trong buổi giao lưu
      Buổi “Giao lưu tiếng Việt của chúng em” khép lại trong không khí vui nhộn và phấn khởi. Hi vọng sau buổi giao lưu này sẽ đem lại cho các em học sinh những động lực mới, để tiếp tục các hoạt động lĩnh hội tri thức được tốt hơn. Mong gặp lại các em trong những buổi giao lưu lần sau với nhiều nội dung phong phú, đa dạng, hấp dẫn và ý nghĩa hơn./.   

Bài viết liên quan