Tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2016, trường Tiểu học số 1 Mường Mươn đã tổ chức tọa đàm kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 / 20-11-2016) nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.
 
   
         
Tới dự buổi tọa đàm có Đ/c Trần Văn Long - Phó bí thư Đảng ủy xã Mường Mươn, Đ/c Quàng Văn Si - Chủ tịch HĐND xã Mường Mươn, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban nghành, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn xã; Bí thư chi bộ, Trưởng - phó bản các bản trực thuộc trường tiểu học số 1 Mường Mươn, các đồng chí trong ban giám hiệu và đông đủ các thầy, cô giáo, công nhân viên đang công tác tại trường cùng hơn 100 em học sinh khu trung tâm của trường cũng đã về dự đông đủ.
  
Tập thể CBGV - CNV, cùng các đại biểu
về dự buổi tọa đàm  ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
 
     Tại buổi tọa đàm, cô giáo Lê Thị Đặng BTCB-HT nhà trường đã thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm nhà trường lên ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; Với truyền thống tôn sư - trọng đạo, tôn vinh những cống hiến của các thế hệ nhà giáo kế tiếp nhau, đã gắn bó cả đời mình với quá trình phát triển của nền văn hoá văn minh, quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc ta nói chung và nhà giáo trong sự nghiệp GD&ĐT của địa phương nói riêng. Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường đã thực sự là những tấm gương sáng mẫu mực, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp trồng người, đi đầu trong các phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, thi đua dạy tốt, học tốt,… xây dựng xã hội học tập của địa phương. Buổi toạ đàm cũng là dịp để ôn lại những kỉ niệm trong những năm công tác, cùng chia sẻ với nhau những thuận lợi khó khăn trong đời sống sinh hoạt hiện tại; đồng thời nói lên những tâm tư nguyện vọng, đóng góp những kinh nghiệm trong công tác quản lý và giảng dạy, với mong muốn phong trào giáo dục của xã Mương Mươn ngày càng gặt hái được nhiều thành công mới.

Cô giáo Lê Thị Đặng BTCB- HT thay mặt tập thể hội đồng sư phạm nhà trường ôn lại truyền thống ngày 20-11

     Đ/c Trần Văn Long - Phó bí thư Đảng ủy xã Mường Mươn đã phát biểu và chúc mừng tập thể CBGV - CNV trường tiểu học số 1 Mường Mươn nhân ngày lễ tôn vinh những người làm công tác giáo dục. Ông cũng khẳng định những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường đối với sự nghiệp trồng người của xã nhà trong những năm qua. Và mong muốn các thầy cô giáo trong nhà trường tiếp tục phát huy những truyền thống, phẩm chất nhà giáo góp phần tích cực xây dựng phong trào giáo dục tại địa phương ngày càng phát triển.

Đ/c Trần Văn Long – Phó BTĐU xã Mường Mươn phát biểu, tặng quà và chúc mừng tập thể nhà trường
           
       Trong buổi tọa đàm diễn ra một không khí vui tươi, đong đầy cảm xúc bởi chương trình văn nghệ đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với rất nhiều các tiết mục hay, độc đáo, hấp dẫn mang đầy ý nghĩa tôn vinh và tri ân các nhà giáo.
 

Các tiết mục văn nghệ trong buổi tọa đàm
 
      Buổi tọa đàm khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi. Hy vọng niềm vui này sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần mạnh mẽ để các thầy, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, đoàn kết  và tiếp tục có những cống hiến to lớn hơn nữa, đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày một đi lên./.
 
                                                          

Bài viết liên quan