Tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung trong không khí cả nước đang hân hoan hướng về ngày hội tri ân của các thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2017 vừa qua thầy và trò trường Tiểu học số 1 Mường Mươn đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017.
        Về tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND xã Mường Mươn, các cơ quan ban nghành, đoàn thể của xã, các đơn vị kết nghĩa, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp đóng trên địa bàn, ban đại diện cha mẹ học sinh, ban quản trị các bản trực thuộc trường tiểu học số 1 Mường Mươn, CBGV - NV cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường. 
       
         Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, đong đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những lời tri ân dành cho các thầy cô.
         
         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm:
 


Ảnh 1: Cô giáo Lê Thị Đặng BTCB-HT nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo VN 20/11Ảnh 2: Ông Lò Văn Lún - BTĐU Xã phát biểu và chúc mừng nhân ngày tri ân các thầy cô.


Ảnh 3, 4: GV - HS phát biểu cảm tưởng nhân ngày nhà giáo VN 20/11.

Ảnh 5, 6: Đại diện BGH đón nhận bó hoa tươi thắm của các em học sinh.Ảnh 7: Cô giáo hiệu trưởng trao phần thưởng cho HS có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ nhất năm học 2017 – 2018.


Ảnh 8, 9: Một số tiết mục văn nghệ của thầy và trò trong buổi tọa đàm.

 
       Buổi tọa đàm đã khép lại nhưng tình cảm dành cho các thầy cô giáo - Những người lái đò trên dòng đời, sẽ không bao giờ phai nhạt trong tâm trí mỗi chúng ta. Xin kính chúc quí Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và luôn vững tay chèo lái con đò đưa những mầm xanh cập bến bờ tri thức mới, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của xã nhà nói riêng và huyện Mường Chà nói chung ngày một đi lên./.
 

Bài viết liên quan