Vui tết trung thu của các em học sinh năm học 2017 - 2018

Tối ngày 04/10/2017 vừa qua Liên đội trường tiểu học số 1 Mường Mươn đã tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh trong nhà trường. Đến dự tết trung thu với các em có các bác các chú đại diện cho ĐU - HĐND - UBND xã; Đồn biên phòng Mường Mươn; Đội 1 cụm 5 trường trung cấp biên phòng; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Ban quản trị các bản, cùng các thầy cô giáo trong nhà trường, đặc biệt còn có nhiều các bậc phụ huynh và các em nhỏ trong xã cũng đã đến cùng chung vui với các em.
        Trong đêm vui hội trăng rằm đã xuất hiện chú Cuội, chị Hằng Nga và anh Bờm cùng tổ chức cho các em rước đèn ông sao, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc, được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn. Đặc biệt, với đôi bàn tay khéo léo của cô và trò, đêm hội trăng rằm còn trở nên sống động và màu sắc hơn bởi những mâm cỗ được bày trí một cách tỉ mỉ, công phu và sáng tạo từ những loại quả quen thuộc thành những con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, gây được nhiều sự chú ý và lòng khâm phục của khán giả.


Một số hoạt động trong đêm trung thu

        Đêm vui hội trăng rằm của Liên đội trường tiểu học số 1 Mường Mươn khép lại trong những tiếng cười và những tràng pháo tay giòn dã của khán giả, trong niềm vui phấn khởi của thầy cô và đặc biệt là các em học sinh. Hi vọng rằng sau đêm vui đón tết hôm nay các em học sinh sẽ học được thêm nhiều những kĩ năng sống bổ ích và đây sẽ là những kỉ niệm đẹp không thể phai mờ trong tâm hồn các em/.
Bài viết liên quan